Tin tức & Sự kiện
Thường trực Tỉnh ủy tiếp Đại sứ Hoa Kỳ
[08:15 - 08/03/2017]

Ngày 4-3, Thường trực Tỉnh ủy đã tiếp ngài Ted Osius, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Dự buổi tiếp có đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; Nguyễn Hải Anh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp ngài Đại sứ Hoa Kỳ Ted Osius.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp ngài Đại sứ Hoa Kỳ Ted Osius.

 

Tại buổi tiếp, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Thắng đã giới thiệu khái quát điều kiện tự nhiên, xã hội của Tuyên Quang; tiềm năng, thế mạnh và những khó khăn của tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội. Đồng chí mong muốn, trên cương vị công tác của mình, ngài Đại sứ kêu gọi các tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp của Hoa Kỳ đầu tư các dự án vào tỉnh; tuyên truyền, quảng bá tiềm năng, thế mạnh và hình ảnh quê hương Việt Nam nói chung và Tuyên Quang nói riêng đến với đông đảo người dân Hoa Kỳ; hỗ trợ, giúp đỡ Tuyên Quang thực hiện các mục tiêu phát triển…

Ngài Đại sứ bày tỏ niềm vui mừng khi được đến thăm quê hương Tuyên Quang, cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình, chu đáo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh; đồng thời chúc mừng Tuyên Quang vừa tổ chức thành công Hội nghị Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch năm 2017. Ngài Đại sứ đánh giá cao nỗ lực của tỉnh trong việc cải thiện năng lực cạnh tranh; những thành tựu của Tuyên Quang trong phát triển nông, lâm nghiệp. Ngài Đại sứ khẳng định sẽ hỗ trợ Tuyên Quang nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thu hút đầu tư vào tỉnh.

 

Ngài Đại sứ Ted Osius và lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm tại lán Nà Nưa.  Ảnh: Quang Hòa

 

Nhân dịp này, ngài Đại sứ Ted Osius đã thăm Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào, Sơn Dương.

Theo Báo tuyên quang